สาขาคหกรรมศาสตร์
หน้าที่
การทำขนมไทย - ต่างประเทศ
ไปหน้าที่
บานาน่าช๊อคเค้ก
บลูเบอรี่ชิพพาย
ฟรุ๊ตเยลลี่เค้ก
ริชพาวด์เค้ก
เอแคลร์
ทาร์ตสับปะรด
พายไก่ซอสขาว
พายแอปเปิ้ล
พายกรอบอัลม่อนด์
พายกรอบเมอร์แรงค์
พายมะพร้าวอ่อน
ทาร์ตช็อกโกแลต
พายผลไม้
ทาร์ตไข่ตุ๋น
ขนมปังสังขยา
ขนมปังหมูหยอง
ขนมปังไส้ไก่
ขนมปังฝรั่งเศส
ขนมปังแซนด์วิช
ขนมปังลูกเกด
ขนมปังแฮม-ชีส
ขนมปังไส้กรอก
ขนมปังไส้เผือก
ขนมปังเนยสด
หน้าที่
การทำขนมไทย - ต่างประเทศ
ไปหน้าที่