ǴմԷȹ
สาขาการศึกษา
สาขาการเกษตร พืช
สาขาการเกษตร สัตว์
สาขาการประมง
สาขาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิทยาการเกษตร
ความร่วมมือกับ ททท

Ǵ͡ E-Book
иѭת
תѡع
͡дѺ
׹
 ѵ
ѵ캡 - ѵա
Էҡ
йӷӡԹ
รายการวิทยุ
สื่อเสียงปี2558
สื่อเสียงปี2557
สื่อเสียงปี2557

สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
วีดิทัศน์ สาขาคหกรรมศาสตร์
 
หน้าที่ หน้า 4 อาหาร การแปรรูปอาหาร  
ไปหน้าที่ หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 ไปหน้าที่ 8
กะปิรสเด็ด น้ำพริกชุดเพื่อประกอบอาหาร
น้ำพริกชุดพร้อมรับประทาน ซุปฟักทอง
การทำผักและผลไม้หยี (ฝรั่งมะม่วง) การทำผักและผลไม้แช่อิ่ม (ฟัก มะเขือเทศ มะกอก)
การทำผักและผลไม้ดอง(มะม่วง ฝรั่ง มะละกอ ไชเท้า แครอท หัวหอม พริก การแปรรูปผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน(ชาตะไคร้ กล้วยกรอบ กล้วยม้วน มะขามแช่อิ่ม)
ผลิตภัณฑ์จากกล้วย (กล้วยกรอบรสปาปริก้า) ผลิตภัณฑ์จากกล้วย(กล้วยกรอบทอง รสกระเทียมพริกไทย)
มะม่วงอบแห้ง 3 รส มะม่วงดองอบแห้ง 3 รส
มะม่วงดองปรุงรส (แช่อิ่มแบบเร็ว) การทำน้ำมะม่วง
เยลลี่มะม่วง มะม่วงดอง
การแปรรูปเงาะ (เงาะดอง) การแปรรูปเงาะ (หยีเงาะ)
การแปรรูปเงาะ (แยมเงาะ) การแปรรูปมะนาว (มะนาวดอง)
การแปรรูปมะนาว (มะนาวแช่อิ่ม) การแปรรูปเห็ดด้วยวิธีการดอง
การแปรรูปเห็ดหอม (เห็ดหยอง แยมเห็ด น้ำพริกเห็ด) การแปรรูปไก่ด้วยสมุนไพรไทย
การแปรรูปอาหารจากกล้วย
    (แป้งกล้วย)
การแปรรูปอาหารจากกล้วย
    (กล้วยตาก)
การแปรรูปอาหารจากกล้วย
    (ซอสกล้วย)
การแปรรูปอาหารจากกล้วย
    (กล้วยกวนรสกระเจี๊ยบ)
การแปรรูปอาหารจากข้าวกล้อง
    (ข้าวแท่งธัญพืช)
การแปรรูปอาหารข้าวกล้อง
    (ข้าวหมาก)
การแปรรูปอาหารจากข้าวกล้อง
    (น้ำข้าวกล้องงอก)
การแปรรูปอาหารข้าวกล้อง
    (ผงโรยข้าว)
การแปรรูปอาหารจากข้าวกล้อง
    (ข้าวทอดสมุนไพร)
การแปรรปอาหารจากปลานิล
    (ปลาเส้นปรุงรส)
การแปรรูปอาหารจากปลานิล
    (ปลาส้ม)
การแปรรูปอาหารจากปลานิล
    (ปลาหยอง)
การแปรรูปอาหารจากปลานิล
    (เมี่ยงปลาหยอง)
การแปรรูปอาหารจากปลานิล
    (น้ำพริกนรกปลาหยอง)
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (แฮม เบคอน ไส้กรอก) ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (แหนม กุนเชียง ไส้กรอก)
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (แหมูแผ่น หมูสวรรค์ หมูทุบ) ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (หมูยอ ลูกชิ้นหมู)
การแปรรูปเนื้อสัตว์ (ไส้อั่ว หอยจ้อ) การแปรรูปเนื้อสุกร(หมูหยอง หมูฝอย)
   
หน้าที่ หน้า 4 อาหาร การแปรรูปอาหาร  
ไปหน้าที่ หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 ไปหน้าที่ 8