วีดิทัศน์ สาขาคหกรรมศาสตร์
หน้าที่
อาหาร การแปรรูปอาหาร
ไปหน้าที่
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
(แฮม,เบคอน,ไส้กรอก)
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
(แหนม,กุนเชียง,ไส้กรอก)
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
(หมูแผ่น,หมูสวรรค์,หมูทุบ)
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
(หมูยอ,ลูกชิ้นหมู)
การแปรรูปเนื้อสัตว์ (ไส้อั่ว,หอยจ้อ)
การแปรรูปเนื้อสุกร
(หมูหยอง หมูฝอย
การแปรรูปเห็ดหอม
(เห็ดหยอง,แยมเห็ด,น้ำพริกเห็ด)
การแปรรูปไก่ด้วยสมุนไพรไทย
การแปรรูปเห็ดด้วยวิธีการดอง
ปลาดุกรมควัน
ปลาดุกเส้น
ลูกชิ้นปลา
ปลาบดแผ่น
กุนเชียงปลา
ข้าวเกรียบปลา
บะหมี่ปลา
ปลาหยอง
ปลาส้ม
ปลาสลิดเค็ม
การทำไข่เค็มใบเตยไอโอดีน
หน้าที่
อาหาร การแปรรูปอาหาร
ไปหน้าที่