วีดิทัศน์ สาขาคหกรรมศาสตร์
หน้าที่
การแปรรูปอาหาร
ไปหน้าที่
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
(การเก็บน้ำมะนาวสด)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
(น้ำผักเพื่อสุขภาพ)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
(น้ำกระเจี๊ยบเข้มข้น)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
(น้ำมะม่วงเข้มข้น)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
(น้ำสับปะรด)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
(น้ำมะขาม)
การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้ (กิมจิ)
การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้ (ผักกาดดอง)
การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้ (มะละกอปรุงรส)
การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้ (ผักดองสามรส)
การทำข้าวหมูแดง - หมูกรอบ
การทำข้าวมันไก่ - ไก่ทอด
การทำเกี๊ยวซ่า
การทำน้ำสลัด
การทำปาท่องโก๋เกลียว
การทำขนมปังสังขยา
การทำเฉาก๊วย
การทำเครื่องดื่มแบบปั่น
การทำเครื่องดื่มนมสด
การทำไอศครีมกะทิ
การทำไอศครีมวนิลา
การทำไอศครีมกาแฟ
การทำไอศครีมช็อคโกแลต
การทำชา - กาแฟโบราณ
หน้าที่
การแปรรูปอาหาร
ไปหน้าที่