ǴմԷȹ
สาขาการศึกษา
สาขาการเกษตร พืช
สาขาการเกษตร สัตว์
สาขาการประมง
สาขาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิทยาการเกษตร
ความร่วมมือกับ ททท

Ǵ͡ E-Book
иѭת
תѡع
͡дѺ
׹
 ѵ
ѵ캡 - ѵա
Էҡ
йӷӡԹ
รายการวิทยุ
สื่อเสียงปี2558
สื่อเสียงปี2557
สื่อเสียงปี2557

สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
วีดิทัศน์ สาขาคหกรรมศาสตร์
 
หน้าที่ หน้า 5 การแปรรูปอาหาร  
ไปหน้าที่ หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 ไปหน้าที่ 8
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
    (การเก็บน้ำมะนาวสด)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
    (น้ำผักเพื่อสุขภาพ)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
    (น้ำกระเจี๊ยบเข้มข้น)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
    (น้ำมะม่วงเข้มข้น)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
    (น้ำสับปะรด)
การทำน้ำผักและผลไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
    (น้ำมะขาม)
การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้     (กิมจิ) การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้     (ผักกาดดอง)
การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้     (มะละกอปรุงรส) การถนอมอาหาร แปรรูปผักและผลไม้     (ผักดองสามรส)
การทำข้าวหมูแดง - หมูกรอบ การทำข้าวมันไก่ - ไก่ทอด
การทำเกี๊ยวซ่า การทำน้ำสลัด
การทำปาท่องโก๋เกลียว การทำขนมปังสังขยา
การทำเฉาก๊วย การทำเครื่องดื่มแบบปั่น
การทำเครื่องดื่มนมสด การทำไอศครีมกะทิ
การทำไอศครีมวนิลา การทำไอศครีมกาแฟ
การทำไอศครีมช็อคโกแลต การทำชา - กาแฟโบราณ
   
หน้าที่ หน้า 5 การแปรรูปอาหาร
ไปหน้าที่ หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 ไปหน้าที่ 8