สาขาคหกรรมศาสตร์
หน้าที่
การทำขนมไทย - ต่างประเทศ
ไปหน้าที่
เหล่าเปี๊ยะ (ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วกวน)
เหล่าเปี๊ยะ (ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วดำ)
เหล่าเปี๊ยะ (ขนมเปี๊ยะไส้ฟักเชื่อม)
เหล่าเปี๊ยะ (ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วดำ/ฟักเชื่อม)
ขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์
(ไส้ทุเรียนหมอนทอง)
ขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์
(ไส้ลูกบัวกวน)
ขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์
(ไส้โหงวยิ้ง)
ขนมเปี๊ยะไส้ไข่เค็ม
เห่งหยิ่งโซว (ขนมหน้าแตกรสกุ้ง)
ขนมเปี๊ยะดอกทานตะวัน
เห่งหยิ่งโซว (ขนมหน้าแตก)
ขนมเปี๊ยะไส้เค็ม (เซียเปา )
ขนมเปี๊ยะไส้เค็ม (หน่ำยู่)
หน้าที่
การทำขนมไทย - ต่างประเทศ
ไปหน้าที่