ความร่วมมือผลิตสื่อวีดิทัศน์แปรรูปอาหารเพื่อสร้างอาชีพ สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต 16 – 17 พฤศจิกายน 2564 สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

ลงวันที่ 2021-11-18 ดูแล้ว 320 ครั้ง

16 – 17 พฤศจิกายน 2564 สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ผลิตสื่อวีดิทัศน์การแปรรูปอาหารเพื่อสร้างอาชีพ มีวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่ความรู้ให้กับผู้ต้องการนำไปประกอบอาชีพ เพิ่มประสบการณ์ในเรื่องที่สนใจ หรือ นำไปปรับใช้ทำอาหารในครัวเรือน ซึ่งเป็นการสนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิตของประชาชน

เรื่องที่ได้ถ่ายทำในครั้งนี้ ได้แก่ เรื่อง เอแคลร์ไส้ครีมคัสตาร์ด น้ำพริกแปรรูป(น้ำพริกไตปลาแห้ง น้ำพริกตาแดง น้ำพริกนรก) หมั่นโถวสังขยา พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน และพายนาคอตต้า ถ่ายทอดโดยอาจารย์วาสนา นาราศรี นักโภชนาการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ และ เรื่อง สาคูไส้โปรตีนเกษตร ถ่ายทอดโดย อาจารย์อุษาพร ภูคัสมาส นักโภชนาการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ติดตามรับชมผลงานของเราได้ในเร็ว ๆ นี้ ค่ะ