ลงวันที่ 2013-12-24 ดูแล้ว 1,352 ครั้ง

ผศ.อนุพร สุวรรณวาจกกสิกิจ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม และผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานร่วมในการจัดงานวันวิชาการและงานประจำปี โรงเรียนป่าจี้วังแดงวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เชียงใหม่ เขต 2 ภายใต้หัวข้อ “เทิดไท้องค์ราชัน มุ่งมั่นเกษตรทฤษฎีใหม่ สืบสานภูมิปัญญาไทย ชุมชนร่วมใจพัฒนา” ซึ่งเป็นเครือข่ายเยาวชนต้นแบบ ของสถานีวิทยุ ม.ก.เชียงใหม่ โดยการนำหลักเกษตรทฤษฎีใหม่ตามแนวพระราชดำริมาปรับประยุกต์ใช้ในหลักสูตรการเรียนการสอน ให้กับโรงเรียนป่าจี้วังแดงวิทยา ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายภาคประชาชนของสถานีวิทยุ ม.ก.เชียงใหม่ อีกด้วย โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการของหน่วยงานต่างๆ การแสดงของนักเรียน ซอพื้นเมือง การประกวดร้องเพลง อาหารพื้นเมือง ฯลฯ เมื่อวันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ โรงเรียนป่าจี้วังแดงวิทยา อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่