เปิดรับสมัคร

ปิดรับสมัคร

ผู้สมัครเต็มแล้ว

จัดอบรมแล้ว
1. FP019 ข้าวแช่ (ตำรับชาววัง) 2,050 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
2. FP028 ซอสยอดฮิต 4 ชนิด : ซอสผัดไท ซอสสามรส ซอสเปรี้ยวหวาน ซอสส้มตำ 1,550 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
3. FP050 สเต็กหมู สเต็กปลา สลัด และแซนวิช 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
4. FP051 เทคนิคการผลิต หมูทุบ หมูฝอย และหมูสวรรค์ 2,000 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
5. FP065 น้ำพริกปลาร้าสับสมุนไพรนพเก้าสูตรปรับปรุงใหม่ (สูตรเสวย) และน้ำปลาร้าปรุงรสสูตรเด็ดแซ่บนัว สร้างอาชีพ 1,350 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
6. FP068 ปั้นขลิบนึ่งไส้ปลา ปั้นขลิบทอดมังสวิรัติ กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ 1,500 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
7. FP079 น้ำปลาหวาน และน้ำพริกบรรจุขวด 1,900 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
8. FP080 น้ำสลัดแบบต่างๆ (น้ำสลัดงา น้ำสลัดวาซาบิ น้ำสลัดญี่ปุ่น น้ำสลัดอิตาเลี่ยน น้ำสลัดไข่กุ้ง มายองเนส ซีซ่าสลัด) 1,550 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
9. FP085 กาแฟโบราณ เครื่องดื่มนมสด ขนมปังสังขยา และขนมปังปิ้ง 850 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
10. FP086 ขนมกุยช่ายตลาดพลู (สูตรดั้งเดิม) 850 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
11. FP127 การผลิตหมูยอ 1,900 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
12. FP137 อาหารว่างจีน (ฮะเก๋า ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮ้อยจ้อ ปอเปี๊ยะสด) 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
13. FP150 บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง (ทำเส้นบะหมี่) 1,250 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
14. FP151 ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ปากหม้อ (หม้อไฟ) สมุนไพรไหลบัว หมู : ผลิตหัวเชื้อ ก๋วยเตี๋ยวเรือกะลา 2,400 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
15. FP160 ขนมไทยในงานมงคล 9 อย่าง 2,450 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
16. FP202 ถั่วทอดแผ่นจิ๋วศกุนตลา นพเก้า 9 สูตร 1,650 บาท
รายชื่อ รุ่น 1 รายชื่อ รุ่น 2
17. FP215 การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร (ผลไม้หยี เยลลี่แข็ง และแยมสับปะรด) 1,500 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
18. FP243 วุ้นต่างๆ 9 ชนิด : (วุ้นมะพร้าวอ่อน วุ้นสังขยา วุ้นกะทิใบเตย วุ้นสลิ่ม วุ้นชาไทย วุ้นกาแฟ วุ้นนมเย็น วุ้นเม็ดแมงลัก วุ้นข้าวโพด) 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
19. FP244 สปาเก็ตตี้เมนูยอดฮิต เพื่อการค้า : สปาเก็ตตี้ซอสไก่ และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 1,750 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
20. FP250 ขนมประจำเทศกาล : ขนมปุยฝ้าย ขนมเทียน และขนมเข่ง 1,500 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
21. FP254 ขนมเปี๊ยะ โมจิ และไดฟูกุ 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
22. FP255 น้ำยากะทิปลาช่อน น้ำพริกนรกกุ้ง และน้ำพริกเผากุ้ง 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
23. FP256 การทำน้ำพริกแกงตำรับ 1 : พริกแกงเขียวหวาน พริกแกงเผ็ด(พริกแกงแดง) พริกแกงคั่ว และพริกแกงส้ม 1,900 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
24. FP257 การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร (ข้าวเกรียบฟักทอง มะละกอแผ่น และมะขามแก้วรสกล้วย) 1,500 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
25. FP258 การทำพริกแกงตำรับ 2 : พริกแกงมัสมั่น พริกแกงพะแนง พริกแกงกะหรี่ และพริกแกงเหลือง(แกงส้มใต้) 1,900 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
26. FP259 อาหารจีน (ขนมผักกาด ปอเปี๊ยะทอด เต้าหู้ทรงเครื่อง กะเพาะปลา) 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
27. FP260 การทำซอสปรุงรส (สุกี้ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า และกุ้งอบวุ้นเส้น) 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
28. FP261 การทำน้ำนมถั่วเหลืองและแปรรูปน้ำสมุนไพร 2 ชนิด(น้ำเห็ด 3 ชนิด และน้ำตะไคร้ใบเตย) แบบบรรจุขวด ระดับครัวเรือน 1,450 บาท
รายชื่อ รุ่น 1