เปิดรับสมัคร

ปิดรับสมัคร

ผู้สมัครเต็มแล้ว

จัดอบรมแล้ว
1. FP068 ปั้นขลิบนึ่งไส้ปลา ปั้นขลิบทอดไส้ไก่ กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
2. FP243 วุ้นต่างๆ 9 ชนิด : วุ้นมะพร้าวอ่อน วุ้นสังขยา วุ้นกะทิใบเตย วุ้นซาหริ่ม วุ้นชาไทย วุ้นกาแฟ วุ้นนมเย็น วุ้นเม็ดแมงลัก วุ้นข้าวโพด 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
3. FP250 ขนมประจำเทศกาล : ขนมปุยฝ้าย ขนมเทียน และขนมเข่ง 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
4. FP254 ขนมเปี๊ยะ โมจิ และไดฟูกุ 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
5. FP256 การผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา : พริกแกงเขียวหวาน พริกแกงเผ็ด(พริกแกงแดง) พริกแกงคั่ว และพริกแกงส้ม 2,000 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
6. FP259 อาหารจีน : ขนมผักกาด ปอเปี๊ยะทอด เต้าหู้ทรงเครื่อง ก๋วยเตี๋ยวหลอด 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
7. FP260 การทำซอสปรุงรส (สุกี้ เย็นตาโฟ ผัดไท และกุ้งอบวุ้นเส้น) 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
8. FP265 อาหารมังสวิรัติจากโปรตีนเกษตร : โปรตีนเกษตรปรุงรส ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะทอด ปั้นขลิบทอด 1,600 บาท
รายชื่อ รุ่น 1
9. FP266 การผลิตน้ำจิ้มสุกี้ (สูตรเต้าหู้ยี้ และสูตรกวางตุ้ง) น้ำจิ้มลูกชิ้น (สูตรพริกคั่ว และสูตรพริกสด) และเทคนิคการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา 1,900 บาท
รายชื่อ รุ่น 1