สพร. และ GEN Thailand หารือความร่วมมือโครงการ Pitch@school

ลงวันที่ 2023-12-21 ดูแล้ว 121 ครั้ง

21 ธันวาคม 2566  รศ.ดร.วีระเกษตร สวนผกา รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต, นายวิษณุ  สันสน ผู้ช่วยผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต และนางสาวสายฝน ศรีสุธา นักวิชาการเกษตร พร้อมทั้ง รศ.ดร.วรัทยา ธรรมกิตติภพ และ รศ.ดร.นงลักษณ์ มโนวลัยเลา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ประชุมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือโครงการ Pitch@school ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมความคิดผู้ประกอบการ (Entrepreneurial Mindset Education) สำหรับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษา
ในการเป็นเจ้าภาพร่วม และขอความอนุเคราะห์ใช้สถานที่สำหรับงานแข่งขัน Pitch@School ปีการศึกษา 2566  ระหว่างสำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท Global Entrepreneurship Network Thailand (GEN Thailand)  องค์กรที่สนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพที่มีเครือข่ายอยู่ใน 180 ประเทศทั่วโลก ณ ห้องประชุมสำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต ชั้น 4 อาคารวิทยบริการ