สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ร่วมกับสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร บันทึกเทปวีดิทัศน์้เกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร


ลงวันที่ 2020-04-22 ดูแล้ว 578 ครั้ง

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม โดย ฝ่ายพัฒนาสื่อการส่งเสริม ร่วมกับสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร บันทึกเทปวีดิทัศน์เกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่ เรื่อง "การแปรรูปมะม่วง การแปรรูปสับปะรด และ การทำเครื่องดื่มสมุนไพร" เพื่อผลิตเป็นสื่อการเรียนรู้ออนไลน์เผยแพร่สู่ประชาชน ภายใต้โครงการ#พลิกวิกฤตเป็นโอกาสเกษตรศาสตร์สร้างอาชีพ โดยมี ดร.พิศมัย ศรีชาเยช นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นวิทยากรสาธิต เมื่อวันที่15 - 17 เมษายน 2563 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ชั้น 7 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร #พลิกวิกฤตเป็นโอกาสเกษตรศาสตร์สร้างอาชีพ #แปรรูป #สื่อการเรียนรู้



ติดต่อหน่วยงาน

Contact Us

สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
เลขที่ 50 อาคารวิทยบริการ ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 
โทรศัพท์ : 02 942 8820 - 9 ภายใน มก.611336-9 
โทรสาร : 02 942 8820 - 9 ต่อ 111
ติดต่อผู้ดูแลระบบ : etoku@ku.ac.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้