โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การเขียนและประเมินผลโครงการ : แปลงแผนยุทธศาสตร์องค์กรสู่การปฏิบัติ” รุ่นที่ 36

ลงวันที่ 2020-03-14 ดูแล้ว 1,875 ครั้ง

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร“การเขียนและประเมินผลโครงการ : แปลงแผนยุทธศาสตร์องค์กรสู่การปฏิบัติ” อบรมระหว่าง วันที่ 10-13 มีนาคม 2563 ให้กับ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน ตลอดผู้สนใจทั่วไป จำนวน 6 คน ณ ห้องฝึกอบรม 503 ชั้น5 ณ อาคารวิทยบริการ สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยการฝึกอบรมในครั้งนี้วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรม มีความรู้ ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ขององค์กร มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการและเทคนิคในการเขียนโครงการ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดและทฤษฎีของการประเมินโครงการ สามารถเขียนและประเมินโครงการตามแผนยุทธศาสตร์ขององค์กรได้

อาจารย์ผู้สอน: รศ.ดร. พนิต เข็มทอง, รศ.ดร.ธนรัตน์ แต้วัฒนา, รศ.ดร.สุนทรา โตบัว, รศ.ดร.วรัทยา ธรรมกิตติภพ
ประสานงาน วรวีร์ รายา, ณัฐยศ ยวงศรี, สายฝน ศรีสุธา
ถ่ายภาพ ธีรพงษ์ โรจนพันธ์
เรียบเรียง ธีรพงษ์ โรจนพันธ์