ลงวันที่ 2019-11-11 ดูแล้ว 1,281 ครั้ง

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร วิศวกรรมงานระบบสาธารณูปโภค (Facility Management Fundamental) ในวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ให้กับ พนักงานบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) จำนวน 50 คน วัตถุประสงค์เพื่อ ให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความเข้าใจที่สอดคล้องกันตั้งแต่องค์ประกอบพื้นฐานของงานวิศวกรรมงานระบบสาธารณูปโภค อาธิเช่น ระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ระบบแจ้งเหตุ ระบบเครื่องกล อันจะทำให้เกิดการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและยั่งยืน ให้ทุกท่านทราบและสามารถ บรูณาการองค์ความรู้ที่เกี่ยวกับแผนงานบำรุงรักษาระบบประกอบอาคารและงานดูแลซ่อมแซมให้เป็นไปตามที่กำหนดใว้ (Preventive Maintenance) เพื่อขจัดและลดเหตุขัดข้องที่อาจเกิดขึ้นได้ ตลอดจนสามารถวางแผนและติดตามวัดผลการทำงาน อันส่งผลให้งานระบบของอาคาร มีความปลอดภัยและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่สม่ำเสมอ

อาจารย์ผู้สอน: ผศ.ดร.ปารเมศ กำแหงฤทธิรงค์ ผศ.ดร.ศิรเดช สุริต อ.ชาญณรงค์ ไวยพจน์
ประสานงาน ชไมพร เอกทัศนาวรรณ พัชรี พูลพิพัฒน์ ณัฐยศ ยวงศรี
เรียบเรียง ธีรพงษ์ โรจนพันธ์
ถ่ายภาพ ณัฐยศ ยวงศรี