ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา วิชา สถานที่ และระเบียบเกี่ยวกับการคัดเลือก ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ (วุฒิปริญญาตรี)

ดูแล้ว 447 ครั้ง ลงวันที่ 07/08/2561

ตามประกาศสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ลงวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ วุฒิ ป.ตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัดฝ่ายบริหารและธุรการทั่วไป นั้น บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา วิชา สถานที่ และระเบียบเกี่ยวกับการคัดเลือก ตามรายละเอียดดังนี้