ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรมร่วมงาน “อภิวาทแทบพระยุคลบาท ภูมิแผ่นดินคืนแผ่นฟ้า เสด็จสู่สวรรคาลัย”

ดูแล้ว 106 ครั้ง ลงวันที่ 19/10/2560

คณะผู้บริหาร บุคลากรสำนักส่งเสริมและฝึกอบรมเข้าร่วมกิจกรรม“อภิวาทแทบพระยุคลบาท ภูมิแผ่นดินคืนแผ่นฟ้า เสด็จสู่สวรรคาลัย”ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จัดขึ้น เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 16.00 – 18.30 น. ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์ โดย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิตเก่า นิสิต นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวคำแสดงความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ฝ่ายพัฒนาสื่อการส่งเสริม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ได้รับมอบหมายหน้าที่จัดและควบคุมระบบภาพ แสง เสียง ในงานทั้งหมดด้วย

เรียบเรียง: บุณฑริกา
ภาพ : ชุติมันต์