ดูวีดิทัศน์แนะนำสำนักส่งเสริมฯ

tel eto

mail eto

อ่านข่าวทั้งหมด

ศูนย์ข้อมูลทางการเกษตรและวิชาชีพ วารสารข่าวสารเกษตรศาสตร์ วารสารส่งเสริมสัมพันธ์ จดหมายข่าวสถานีวิทยุ ม.ก.เชียงใหม่ แผนความต่อเนื่องสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Philosophy of Sufficiency Economy energy_save_eto

ข่าวกิจกรรม - UPDATE : 01/11/2559 VIEW : 1049

เมื่อวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559 รศ.ชูเกียรติ รักซ้อน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่ได้กำหนดให้ทุกหน่วยงานใน มก. ต้องมีการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในสำหรับในปีนี้สำนักส่งเสริมและฝึกอบรมได้รับเกียรติจากผศ.ดร.ธีระศักดิ์ พราพงษ์ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาเป็นประธานคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน พร้อมด้วยรศ.ดร.กนกพร นุ่มทอง จากคณะมนุษยศาสตร์ มก. รศ.นงนุช อังยุรีกุล จากคณะเศรษฐศาสตร์ มก. นายจตุรงค์ ตันนุกูล จากสำนักงานประกันคุณภาพ มก. มาร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมินคุณภาพภายใน และทางสำนักประกันคุณภาพ ได้กำหนดให้มีผู้เข้าร่วมสังเกตการณ์ประเมินฯ ในส่วนงานสนับสนุน 5 ท่านคือ ผศ.ดร.จุฑามาศ บัตรเจริญ จากคณะศึกษาศาสตร์ มก. อ.สุจิตตา เรืองรัศมี จากคณะเกษตร มก. รศ.ดร.ประสงค์ ตันติพิชัย จากคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ดร.ปฐมา จาตกานนท์ จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร และน.ส.ณัฎฐิณี ทะนะแสง จากคณะเกษตร มก.

โดยในภาคเช้าทางคณะกรรมการ และผู้เข้าร่วมสังเกตการณ์ ได้ทำการวิเคราะห์ผลการดำเนินงาน พร้อมทั้งทำการตรวจประเมินคุณภาพภายในสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ซึ่งในภาคบ่ายได้สรุปผลการตรวจประเมินดังกล่าวฯ พร้อมทั้งให้คำแนะนำและแนวทางในการปรับปรุงการดำเนินงาน ให้กับคณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ทั้งนี้ เพื่อเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนการบริหารงานของมหาวิทยาลัย และก้าวสู่ความเป็นเลิศ สามารถเทียบเคียงคุณภาพในหน่วยงานที่มีลักษณะงานใกล้เคียงกัน ได้ ณ ชั้น 8 ห้องประชุม 804 สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม อาคารวิทยบริการ

รายงาน : ภัคนิจ งามเกษม
ภาพ : ชุติมันต์ คล้ายอยู่