ดูวีดิทัศน์แนะนำสำนักส่งเสริมฯ

tel eto

mail eto

อ่านข่าวทั้งหมด

ศูนย์ข้อมูลทางการเกษตรและวิชาชีพ วารสารข่าวสารเกษตรศาสตร์ วารสารส่งเสริมสัมพันธ์ จดหมายข่าวสถานีวิทยุ ม.ก.เชียงใหม่ แผนความต่อเนื่องสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Philosophy of Sufficiency Economy energy_save_eto

ข่าวประชาสัมพันธ์ - UPDATE : 24/10/2559 VIEW : 125

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 24-29 ตุลาคม 2559 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ ในการนี้ ฝ่ายพัฒนาสื่อการส่งเสริม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มก. เข้าไปดูแลระบบเครื่องเสียงและสัญญาณการถ่ายทอดออกอากาศภายในงานทั้งหมด

รายงาน : ภัคนิจ งามเกษม และประชาสัมพันธ์ มก.
ภาพ : ชุติมันต์ คล้ายอยู่ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาสื่อการส่งเสริม และประชาสัมพันธ์ มก.